Trải nghiệm một ngày làm “người Bưu điện” với Vietnam Post Tour 2024

Nằm trong chuỗi hoạt động về Văn hóa doanh nghiệp, ngày 19/7/2024, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Chương trình “Vietnam Post Tour 2024” dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi 11-16, là con cán bộ công nhân viên Khối Cơ quan Tổng công ty.

Bưu chính Bỉ công bố việc phát hành tem tiền điện tử đầu tiên

Bưu chính Bỉ (bpost) sẽ phát hành con tem tiền điện tử đầu tiên vào cuối năm nay với sự hợp tác với Bưu chính Áo (Österreichische Post), Bưu chính Hà lan (PostNL) và Bưu chính Luxembourg (POST Luxembourg). Con tem này sẽ được bán trên eShop của bpost vào ngày 21 tháng 10 năm 2024.

Việt Nam tham dự Triển lãm tem quốc tế châu Á - Jakarta 2024

Nhân kỷ niệm 160 năm con tem Bưu chính Indonesia đầu tiên (phát hành ngày 01/4/1864), được sự bảo trợ của Hiệp hội tem chơi châu Á - Thái Bình Dương (FIAP), Bộ Thông tin và Truyền thông Indonesia, Bưu điện Indonesia, Hội những người chơi tem Indonesia đã đăng cai tổ chức Triển lãm tem Quốc tế châu Á Jakarta 2024 tại Pos Bloc (trước đây có tên là Weltevreden Post Office (đây là Tòa nhà Bưu điện đầu tiên ở Jakarta).

Ban Chỉ đạo 35: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024

6 tháng đầu năm 2024, Ban Chỉ đạo 35 đã tham mưu Đảng ủy Tổng công ty, ban hành hơn 20 văn bản lãnh đạo, chỉ đạo công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh với các luận điệu sai trái, xuyên tạc trong tình hình mới gắn với tình hình thực tế tại Đảng bộ, Tổng công ty.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng gặp mặt thanh niên tiêu biểu là con cán bộ, nhân viên Bưu điện Việt Nam

Chiều 17/7/2024, tại Trụ sở Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, lần đầu tiên, Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng có cuộc gặp mặt, trò chuyện, tặng sách các cháu học sinh, sinh viên là con CBNV Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Bưu điện Việt Nam tổng kết công tác phòng, chống thiên tai năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Chiều ngày 17/7 tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức họp trực tuyến tổng kết công tác phòng, chống thiên tai – tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đồng chí Lê Quốc Anh – Phó Tổng giám đốc, Trưởng Ban chỉ huy PCTT-TKCN dự và chỉ đạo cuộc họp cùng sự tham dự của Cum trưởng các cụm PCTT-TCKN của Tổng công ty, Trưởng ban PCTT-TCKN các BĐT/TP/TT và các đơn vị trực thuộc.

Dịch vụ Tài chính, Tiết kiệm Bưu điện được đẩy mạnh sau khi LPBank đổi tên thành Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và LPBank khẳng định các dịch vụ tài chính, ngân hàng, tiết kiệm sẽ tiếp tục được hai đơn vị đẩy mạnh và nâng cao chất lượng tốt hơn sau khi thay đổi tên gọi của phía ngân hàng từ Bưu điện Liên Việt (LPBank) sang Lộc Phát Việt Nam theo quyết định số 423/QĐ-TTGSNH2 do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành ngày 15/7/2024.

Long An: Giảm chi phí, tăng độ hài lòng

Thời gian qua, việc tiếp nhận hồ sơ qua cổng dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) hay tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ Bưu chính công ích tại tỉnh Long An đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.

Cà Mau: An sinh cho người yếu thế

Tại lễ phát động Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau - Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn” năm 2024 trên địa bàn tỉnh Cà Mau vừa qua, đã có 10 đơn vị trao tượng trưng hơn 100 sổ BHXH, hơn 1 ngàn thẻ BHYT cho đại diện BHXH tỉnh và BHXH các huyện để tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh và triển khai các Quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối về kết nạp đảng viên

Đoàn cán bộ Đảng ủy Bưu điện thành phố Hải Phòng tham gia cùng Đảng bộ Khối Doanh nghiệp thành phố

Bưu chính Thuỵ Sỹ phát hành tem tham gia EUROPA 2024 với chủ đề về hệ động vật và thực vật dưới nước

Ngày 2/5/2024, Bưu chính Thuỵ Sỹ đã phát hành 2 con tem chủ đề EUROPA 2024 với 2 loài cá đang sinh sống trên các con sông của Thuỵ Sỹ.

Bưu điện Việt Nam và Công ty Cổ phần Lương thực thực phẩm Colusa – Miliket ký kết hợp tác

Ngày 11/7/2024, tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và Công ty Cổ phần Lương thực thực phẩm Colusa – Miliket đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.