Khuyến mại & mini game

Vietnam Post và LPBank trao thưởng chương trình “Triệu quà tặng - Vạn lời tri ân”

Chương trình khuyến mại “Hàng triệu quà tặng – Vạn lời tri ân” là chương trình ưu đãi huy động vốn lớn nhất của LPBank kể từ khi thành lập đến nay dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm trên hệ thống Bưu điện.

Postmart.vn - Nhiều chương trình hấp dẫn chào hè 2023

Theo đại diện của sàn Thương mại điện tử Postmart, dịp hè năm nay sẽ là thời điểm mọi người sẵn sàng cho những kế hoạch bùng nổ sau thời gian dài ảnh hưởng bởi sự suy thoái về kinh tế cũng như dịch COVID-19.

Vietnam Post và LienVietPostBank tung chương trình khuyến mãi “Hàng triệu quà tặng – Vạn lời tri ân”

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập LienVietPostBank, từ ngày 10/02/2023 đến hết ngày 09/05/2023, Vietnam Post và LienVietPostBank phối hợp triển khai chương trình khuyến mãi “Hàng triệu quà tặng – Vạn lời tri ân” với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm trên hệ thống Bưu điện.

Chợ Tết Bưu điện online 2023 - Tết hiện đại, truyền thống không phai

Mỗi năm qua đi, nhịp sống hiện đại đi cùng sự phát triển kinh tế không ngừng ảnh hướng đến nhu cầu và những nét văn hóa ngày Tết của người dân. Lựa chọn ăn Tết truyền thống hay ăn Tết hiện đại? Lựa chọn lưu giữ những giá trị truyền thống hay hướng tới những thay đổi cùng nhịp thở của thế giới? Dù là lựa chọn nào, mỗi chúng ta cũng đều không thể bỏ qua công đoạn sắm tết.

Bưu điện tỉnh Vĩnh Long tập huấn nâng cao chất lượng chuyển phát

Với mục đích nâng cao hơn nữa các giải pháp giúp lưu thoát nhanh hàng hóa, bưu gửi, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, ngày 30/9/2023, Bưu điện tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức lớp tập huấn "Nâng cao chất lượng phát" .

Bưu chính Thái Lan triển khai dịch vụ hòm thư số

Bưu chính Thái Lan chuẩn bị triển khai dịch vụ Prompt Post – một dịch vụ hòm thư số toàn diện hướng tới xu thế chuyển phát tài liệu điện tử đang phát triển trên thế giới hiện nay.

Thụy Sỹ số hóa hộp thư bưu chính

Bưu chính Thụy Sỹ đã ra mắt dịch vụ “ePost SmartSend” giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ gửi hóa đơn và thư hàng loạt bằng kỹ thuật số hoặc vật lý.

Cổng dịch vụ công quốc gia và bài toán lan tỏa lợi ích, tăng sự thân thiện

Giải được bài toán này, Cổng dịch vụ công quốc gia sẽ thực sự phát huy vai trò quan trọng của Chính phủ số, góp phần đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng LPBank tại Ví PostPay của Vietnam Post

Nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, kể từ tháng 8/2023, Vietnam Post và LPBank chính thức triển khai liên kết trực tiếp thẻ/tài khoản ngân hàng của LPBank với tài khoản Ví điện tử PostPay của Vietnam Post.

Giải pháp chuyển phát Thư cổ đông hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS Việt Nam) mới đây đã triển khai Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Thư cổ đông trong nước (EMS Thư cổ đông) với nhiều tiện ích hỗ trợ nhóm khách hàng doanh nghiệp.

Giải pháp Logistics toàn diện cho hàng hóa gửi đi Mỹ

Vietnam Post Logistics mới đây đã triển khai Dịch vụ hoàn tất đơn hàng chuyên tuyến Mỹ (Air-Fulfillment chuyên tuyến Mỹ), đem đến giải pháp vận chuyển toàn diện cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đến thị trường này.

Thanh toán online, lựa chọn Cổng thanh toán: Tại sao không?

Cổng thanh toán đang dần trở thành một trong những xu thế phát triển tất yếu trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0. Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản nhất liên quan đến Cổng Thanh toán

Thông tin bưu gửi không phát được tính đến hết tháng 6/2023

Ngày 28/6/2023, Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện ban hành văn bản số 1519/TB-VCKV về việc công khai bưu gửi không phát được.

Thông tin bưu gửi không phát được tính đến hết tháng 6/2022

Ngày 27/6/2021, Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện ban hành văn bản số 1184/TB-VCKV về việc công khai bưu gửi không phát được.

Kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ BCCI năm 2021

Ngày 19/11/2021, Bộ Thông tin và truyền thông đã ban hành văn bản số 4735/BTTTT-BC về Kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ bưu chính công ích năm 2021.

Thông tin bưu gửi không phát được tính đến tháng 5/2021

Ngày 28/6/2021, Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện có ban hành văn bản số 1165/TB-VCKV về việc công khai bưu gửi không phát được.


CSKH Bưu điện Hà Nội
CSKH Bưu điện HCM
CSKH Bưu điện Hải Phòng
CSKH Bưu điện Nghệ An
CSKH Bưu điện Đồng Nai
CSKH Bưu điện Bình Dương
x