Khuyến mại & mini game

Vietnam Post và LienVietPostBank tung chương trình khuyến mãi “Hàng triệu quà tặng – Vạn lời tri ân”

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập LienVietPostBank, từ ngày 10/02/2023 đến hết ngày 09/05/2023, Vietnam Post và LienVietPostBank phối hợp triển khai chương trình khuyến mãi “Hàng triệu quà tặng – Vạn lời tri ân” với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm trên hệ thống Bưu điện.

Chợ Tết Bưu điện online 2023 - Tết hiện đại, truyền thống không phai

Mỗi năm qua đi, nhịp sống hiện đại đi cùng sự phát triển kinh tế không ngừng ảnh hướng đến nhu cầu và những nét văn hóa ngày Tết của người dân. Lựa chọn ăn Tết truyền thống hay ăn Tết hiện đại? Lựa chọn lưu giữ những giá trị truyền thống hay hướng tới những thay đổi cùng nhịp thở của thế giới? Dù là lựa chọn nào, mỗi chúng ta cũng đều không thể bỏ qua công đoạn sắm tết.

Nhiều ưu đãi tri ân khách hàng, mừng ngày Bưu chính thế giới

Chào mừng ngày Bưu chính thế giới 09/10/2022, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tổ chức nhiều Chương trình tri ân đặc biệt đến tất cả khách sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế.

Mùa trăng thêm trọn vẹn với Dịch vụ chuyển phát bánh trung thu

Mùa Trung thu năm nay, hãy để Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đồng hành cùng Quý khách hàng tri ân gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác với Dịch vụ chuyển phát bánh trung thu.

“Phượng tím” để lại nhiều dấu ấn trong lòng người chơi tem

Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã phát hành bộ tem “Phượng tím” gồm 01 mẫu tem (khuôn khổ 54 x 37 mm) và 01 blốc (khuôn khổ blốc 105 x 80 mm) với giá mặt lần lượt 4000đ và 15000đ.

Người cán bộ đoàn gương mẫu, nhiệt huyết với công việc

Nhân Tháng Thanh niên năm 2023, anh Nghĩa đã được Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Nông lựa chọn là Gương mặt tiêu biểu để lan tỏa đến cộng đồng trong chương trình phóng sự “Đoàn – Nơi khởi đầu của thanh Xuân”

Bạc Liêu: Sơ kết chi trả bảo trợ xã hội và người có công qua bưu điện

Sáng 30/3, Bưu điện tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Sở Lao động Thương Binh & Xã hội tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện chi trả bảo trợ xã hội và Người có công qua hệ thống dịch vụ Bưu điện trên địa bàn tỉnh năm 2022.

TX.Tân Uyên: Tiếp nhận và xử lý gần 2.000 hồ sơ trực tuyến

Trong quý I/2023, Trung tâm Phục vụ hành chính công TX.Tân Uyên đã tiếp nhận 2.283 hồ sơ; trong đó có 400 hồ sơ kỳ trước chuyển sang, 1.883 nhận mới.

Giải pháp Logistics toàn diện cho hàng hóa gửi đi Mỹ

Vietnam Post Logistics mới đây đã triển khai Dịch vụ hoàn tất đơn hàng chuyên tuyến Mỹ (Air-Fulfillment chuyên tuyến Mỹ), đem đến giải pháp vận chuyển toàn diện cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đến thị trường này.

Thanh toán online, lựa chọn Cổng thanh toán: Tại sao không?

Cổng thanh toán đang dần trở thành một trong những xu thế phát triển tất yếu trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0. Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản nhất liên quan đến Cổng Thanh toán

5 xu hướng thúc đẩy chuỗi cung ứng logistic sinh thái năm 2023

Phong trào hướng tới việc giảm lượng carbon dioxide (CO2) và carbon dioxide tương đương (CO2e) trong khí quyển được nhiều nhà vận chuyển triển khai mạnh trong năm nay.

Cách bưu chính duy trì và lưu giữ một sản phẩm lịch sử thú vị - sưu tầm tem chơi trong kỷ nguyên số

Sự bùng nổ và phát triển của công nghệ vừa đe dọa sự tồn tại vừa khơi dậy sự đổi mới của hoạt động này trong kỷ nguyên số.

Thông tin bưu gửi không phát được tính đến hết tháng 6/2022

Ngày 27/6/2021, Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện ban hành văn bản số 1184/TB-VCKV về việc công khai bưu gửi không phát được.

Kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ BCCI năm 2021

Ngày 19/11/2021, Bộ Thông tin và truyền thông đã ban hành văn bản số 4735/BTTTT-BC về Kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ bưu chính công ích năm 2021.

Thông tin bưu gửi không phát được tính đến tháng 5/2021

Ngày 28/6/2021, Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện có ban hành văn bản số 1165/TB-VCKV về việc công khai bưu gửi không phát được.


CSKH Bưu điện Hà Nội
CSKH Bưu điện HCM
CSKH Bưu điện Hải Phòng
CSKH Bưu điện Nghệ An
CSKH Bưu điện Đồng Nai
CSKH Bưu điện Bình Dương
x