Khuyến mại & mini game

Tháng vàng ưu đãi - Giảm ngay đến 300.000 đồng khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát quốc tế

Từ ngày 09/10/2023 đến hết ngày 31/10/2023, với mỗi đơn hàng sử dụng các dịch vụ chuyển phát quốc tế đạt điều kiện về cước, khách hàng sẽ được giảm trừ trực tiếp 100.000 đồng đến 300.000 đồng.

Vietnam Post và LPBank trao thưởng chương trình “Triệu quà tặng - Vạn lời tri ân”

Chương trình khuyến mại “Hàng triệu quà tặng – Vạn lời tri ân” là chương trình ưu đãi huy động vốn lớn nhất của LPBank kể từ khi thành lập đến nay dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm trên hệ thống Bưu điện.

Postmart.vn - Nhiều chương trình hấp dẫn chào hè 2023

Theo đại diện của sàn Thương mại điện tử Postmart, dịp hè năm nay sẽ là thời điểm mọi người sẵn sàng cho những kế hoạch bùng nổ sau thời gian dài ảnh hưởng bởi sự suy thoái về kinh tế cũng như dịch COVID-19.

Vietnam Post và LienVietPostBank tung chương trình khuyến mãi “Hàng triệu quà tặng – Vạn lời tri ân”

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập LienVietPostBank, từ ngày 10/02/2023 đến hết ngày 09/05/2023, Vietnam Post và LienVietPostBank phối hợp triển khai chương trình khuyến mãi “Hàng triệu quà tặng – Vạn lời tri ân” với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm trên hệ thống Bưu điện.

Bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban Điều hành Bưu chính

Chiều hôm nay (04/3), Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban Điều hành Bưu chính.

Bưu điện TP Hải Phòng gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí đầu Xuân Giáp Thìn

Ngày 02/03/2024, Bưu điện TP Hải Phòng và VNPT Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí từng công tác tại Bưu điện, Viễn thông qua các thời kỳ.

Bưu chính Pháp phát hành tem Pokémon

Ngày 28/2/2024 vừa qua, La Poste đã phát hành một con tem từ bộ truyện dành cho giới trẻ được minh họa bằng hình ảnh Pikachu, một trong những Pokémon mang tính biểu tượng nhất.

Bưu điện Việt Nam đẩy mạnh triển khai 04 mô hình, điển hình “Dân vận khéo”

Nhằm thực hiện tốt công tác dân vận gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, mới đây Đảng ủy Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo” 2024 với yêu cầu việc tổ chức phải đi vào  chiều sâu, có chất lượng, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.

Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng LPBank tại Ví PostPay của Vietnam Post

Nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, kể từ tháng 8/2023, Vietnam Post và LPBank chính thức triển khai liên kết trực tiếp thẻ/tài khoản ngân hàng của LPBank với tài khoản Ví điện tử PostPay của Vietnam Post.

Giải pháp chuyển phát Thư cổ đông hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS Việt Nam) mới đây đã triển khai Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Thư cổ đông trong nước (EMS Thư cổ đông) với nhiều tiện ích hỗ trợ nhóm khách hàng doanh nghiệp.

Giải pháp Logistics toàn diện cho hàng hóa gửi đi Mỹ

Vietnam Post Logistics mới đây đã triển khai Dịch vụ hoàn tất đơn hàng chuyên tuyến Mỹ (Air-Fulfillment chuyên tuyến Mỹ), đem đến giải pháp vận chuyển toàn diện cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đến thị trường này.

Thanh toán online, lựa chọn Cổng thanh toán: Tại sao không?

Cổng thanh toán đang dần trở thành một trong những xu thế phát triển tất yếu trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0. Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản nhất liên quan đến Cổng Thanh toán

Thông tin bưu gửi không phát được tính đến hết tháng 6/2023

Ngày 28/6/2023, Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện ban hành văn bản số 1519/TB-VCKV về việc công khai bưu gửi không phát được.

Thông tin bưu gửi không phát được tính đến hết tháng 6/2022

Ngày 27/6/2021, Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện ban hành văn bản số 1184/TB-VCKV về việc công khai bưu gửi không phát được.

Kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ BCCI năm 2021

Ngày 19/11/2021, Bộ Thông tin và truyền thông đã ban hành văn bản số 4735/BTTTT-BC về Kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ bưu chính công ích năm 2021.

Thông tin bưu gửi không phát được tính đến tháng 5/2021

Ngày 28/6/2021, Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện có ban hành văn bản số 1165/TB-VCKV về việc công khai bưu gửi không phát được.