Bưu điện TP Hải Phòng gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí đầu Xuân Giáp Thìn

Ngày 02/03/2024, Bưu điện TP Hải Phòng và VNPT Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí từng công tác tại Bưu điện, Viễn thông qua các thời kỳ. Buổi gặp mặt nhằm tri ân những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước, đồng thời tăng cường mối quan hệ và sự gắn bó, nghĩa tình giữa cơ quan, cán bộ, người lao động đang công tác với cán bộ hưu trí.

Hai Phong Gap Mat Ht

Tham dự hội nghị, có đồng chí Đỗ Khắc Chất, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bưu điện TP Hải Phòng; đồng chí Nguyễn Hải Anh, Bí thư đảng ủy, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Hải Phòng, các đồng chí trong Ban giám đốc, Chủ tịch công đoàn Viễn thông, Bưu điện Hải Phòng, các đồng chí cán bộ Ban liên lạc, tổ liên lạc hưu trí và 27 đồng chí cán bộ hưu trí được chúc thọ lần đầu dịp năm 2024.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ hưu trí nhân dịp gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn, trân trọng cảm ơn những đóng góp của cán bộ hưu trí các thời kỳ, chúc cán bộ hưu trí dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển bền vững của 02 đơn vị Bưu điện TP Hải Phòng và VNPT Địa bàn Hải Phòng.

Hoàng Hà