Ông Ninh Viết Tân làm Giám đốc Bưu điện tỉnh Hà Giang

Ngày 01/03/2024, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ công bố quyết định triển khai công tác cán bộ Bưu điện tỉnh Hà Giang theo hình thức trực tuyến. Dự buổi lễ tại trụ sở Bưu điện tỉnh có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Đức dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ được bổ nhiệm tại điểm cầu Tổng công ty.

Ha Giang Bo Nhiem Cb 2

Ông Ninh Viết Tân nhận quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bưu điện tỉnh Hà Giang

Theo đó, Tổng công ty bổ nhiệm có thời hạn ông Ninh Viết Tân, Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Hà Giang giữ chức vụ Giám đốc Bưu điện tỉnh. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/03/2024.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Đức chúc mừng ông Ninh Viết Tân được lãnh đạo Tổng công ty tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Bưu điện tỉnh.

Ha Giang Bo Nhiem Cb 1

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Đức phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ được bổ nhiệm

Theo Phó Tổng Giám đốc, mặc dù Bưu điện tỉnh Hà Giang là một trong những đơn vị có quy mô nhỏ nhưng các năm gần đây đều hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh và được các cấp ghi nhận, đánh giá cao. Việc bổ nhiệm đồng chí Tân, một cán bộ được rèn luyện qua nhiều vị trí công tác, có kinh nghiệm trong công tác quản trị hôm nay mang theo sự kỳ vọng của lãnh đạo Tổng công ty với kinh nghiệm cũng như kiến thức của mình sẽ giúp Bưu điện tỉnh Hà Giang tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024 và các năm tiếp theo.

Lãnh đạo Tổng công ty cũng mong muốn các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng người lao động Bưu điện tỉnh tiếp tục ủng hộ và đồng lòng cùng đồng chí Tân để xây dựng Bưu điện tỉnh phát triển ngày một vững mạnh, đạt thành tích vượt bậc so với các năm trước.

Ha Giang Bo Nhiem Cb

Tân Giám đốc Bưu điện tỉnh Hà Giang Ninh Viết Tân phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Giám đốc Bưu điện tỉnh Ninh Viết Tân gửi lời cảm ơn lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cũng như các cơ quan ban ngành của tỉnh đã tin tưởng, ủng hộ và giao trọng trách dẫn dầu đơn vị. Đặc biệt, ông Tân cũng cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ cũng như toàn thể cán bộ chủ chốt và hơn 400 cán bộ công nhân viên, người lao động Bưu điện tỉnh Hà Giang đã luôn đồng hành, hỗ trợ để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác.

Nhận thức sâu sắc đây là vinh dự đối với cá nhân đồng thời cũng là trọng trách lớn, tân Giám đốc Bưu điện tỉnh nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đọa Tổng công ty để phát huy cao năng lực điều hành, tập trung sản xuất kinh doanh, thực hành tiết kiệm, sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực. Cùng với đó, chung sức đồng lòng, đoàn kết thống nhất trong tập thể lãnh đạo đơn vị để tìm cơ hội trong thách thức, nắm bắt thời cơ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tổng công ty giao.