Bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban Điều hành Bưu chính

Chiều hôm nay (04/3), Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban Điều hành Bưu chính. Dự và chỉ đạo buổi lễ có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Kiên Cường, Chủ tịch Công đoàn Trần Đức Thích. Cùng dự có lãnh đạo, Trưởng/Phó các phòng chức năng Ban Điều hành Bưu chính cùng tập thể Bưu điện tỉnh Nam Định.

Bn Dhb C3

Lãnh đạo Tổng công ty trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Vũ Xuân Dương

Theo đó, Tổng công ty bổ nhiệm có thời hạn ông Vũ Xuân Dương, Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Nam Định giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Điều hành Bưu chính kể từ ngày 01/3/2024. Thời hạn bổ nhiệm là 36 tháng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Kiên Cường chúc mừng ông Vũ Xuân Dương được bổ nhiệm giữ chức vụ mới, đồng thời gửi lời cảm ơn đến nhiều thế hệ lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Bưu điện tỉnh Nam Định đã đào tạo, tạo điều kiện hỗ trợ cũng như giới thiệu một cán bộ vững năng lực, chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm cho Tổng công ty.

Bn Dhb C1

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Kiên Cường phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ mới được bổ nhiệm

“Mỗi cương vị mới sẽ có những yêu cầu mới và đặt ra những áp lực mới cho cán bộ được bổ nhiệm. Những khó khăn, thách thức tại vị trí công việc cũng chính là bài toán mà mỗi các đồng chí cán bộ quản lý phải tìm ra lời giải. Đồng chí Vũ Xuân Dương đã có kinh nghiệm 20 năm công tác trong ngành, trải qua nhiều vị trí và cũng là người có đóng góp vào những thành tựu của Bưu điện tỉnh Nam Định trong những năm qua. Lãnh đạo Tổng công ty kỳ vọng, bằng những góc nhìn thực tế, sát sao trong quá trình công tác tại đơn vị, đồng chí Dương sẽ mang lại luồng gió mới, cùng tập thể Ban Điều hành Bưu chính hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đưa mảng dịch vụ Bưu chính chuyển phát của Bưu điện Việt Nam phát triển mạnh mẽ” - Phó Tổng Giám đốc tin tưởng kỳ vọng.

Bên cạnh đó, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Kiên Cường cũng nhấn mạnh về tinh thần cầu thị, lắng nghe để triển khai công tác điều hành bám sát thực tiễn; sự nhất quán, đồng bộ trong quá trình trao đổi, làm việc, hướng dẫn, chỉ đạo đơn vị và sự gắn kết, đồng lòng trong nội bộ để thực hiện những mục tiêu chung.

Tại điểm cầu Bưu điện tỉnh Nam Định, đồng chí Vũ Thị Châu Giang, Giám đốc Bưu điện tỉnh bày tỏ sự tự hào khi đã góp phần cống hiến cho Tổng công ty một cán bộ trẻ tuổi, có năng lực, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản giữ vị trí lãnh đạo Ban Điều hành Bưu chính - một trong những ban quan trọng nhất của Tổng công ty. Thay mặt tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Bưu điện tỉnh Nam Định, đồng chí Vũ Thị Châu Giang cảm ơn những cố gắng, nỗ lực, sự nhiệt huyết và sự cống hiến của đồng chí Vũ Xuân Dương đối với sự phát triển của đơn vị với vai trò là Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Dương sẽ tiếp tục phát huy sở trường, năng lực để hoàn thành những nhiệm vụ mới, xứng đáng với những kỳ vọng của lãnh đạo Tổng công ty.

Bn Dhb C2

Ông Vũ Xuân Dương, Phó Giám đốc Ban Điều hành Bưu chính phát biểu nhận nhiệm vụ

Cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Tổng công ty cũng như tình cảm, sự ủng hộ của tập thể Bưu điện tỉnh Nam Định, tân Phó Giám đốc Ban Điều hành Bưu chính cam kết sẽ mang tất cả nhiệt huyết, kinh nghiệm cùng quyết tâm cao độ để hiện thực hóa các mục tiêu, đáp lại sự kỳ vọng của lãnh đạo Tổng công ty bằng những kết quả cụ thể trong thời gian tới.

Bài: Phan Linh; Ảnh: Liên Hương