Giải pháp Logistics toàn diện cho hàng hóa gửi đi Mỹ

Vietnam Post Logistics mới đây đã triển khai Dịch vụ hoàn tất đơn hàng chuyên tuyến Mỹ (Air-Fulfillment chuyên tuyến Mỹ), đem đến giải pháp vận chuyển toàn diện cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đến thị trường này.

Fulfillment 2

Vietnam Post Logistics cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất và giảm thiểu thấp nhất rủi ro trong quá trình vận chuyển

Hoa Kỳ hiện đang là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam. Và với một thị trường xuất khẩu có nhiều quy định và thủ tục phức tạp như Hoa Kỳ, bên cạnh việc tìm đầu ra cho sản phẩm đảm bảo tính pháp lý và đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu thì việc lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ Logistics uy tín để hỗ trợ thực hiện các công đoạn vận chuyển, giao hàng quốc tế cũng là bài toán được nhiều công ty, doanh nghiệp Việt Nam lưu tâm.

Trên cơ sở nghiên cứu nhu cầu khách hàng và xu hướng của thị trường, tận dụng lợi thế mạng lưới vận chuyển rộng cùng quan hệ hợp tác với nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, Vietnam Post Logistics đã thiết kế dịch vụ chuyên biệt cho các công ty, doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa đến quốc gia này với mức giá đặc biệt cạnh tranh chỉ từ 180.000 đồng/kg. Giá cước này đã được tính trọn gói, không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào khác và chưa bao gồm giá các dịch vụ cộng thêm theo yêu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng gửi thường xuyên, khối lượng gửi lớn, giá cước này sẽ tiếp tục được chiết khấu phù hợp.

Với quy trình chặt chẽ và độ hoàn thiện chính xác cao, dịch vụ Air-Fulfillment đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng và hoạt động giao nhận tối ưu. Hàng hóa sau khi tiếp nhận từ khách hàng tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ được chuyển đến kho Fulfillment tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh để đóng gói, dán nhãn cho từng kiện và chuyển đến Cảng hàng không để thực hiện các thủ tục hải quan. Các kiện hàng này sẽ được vận chuyển đến các cảng hàng không tại Mỹ, làm thủ tục và giao hàng đến tận địa chỉ nhận hàng. Tổng thời gian vận chuyển sẽ là từ 3 đến 8 ngày (không bao gồm cuối tuần và ngày lễ).

Thông qua việc liên kết trực tiếp với các hãng hàng không uy tín trên thế giới và các đối tác vận chuyển tại Mỹ, đồng thời tham gia một phần trong việc giám sát các chuyến bay tới địa điểm chỉ định, Vietnam Post Logistics cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất và giảm thiểu đến mức thấp nhất rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển như đổ vỡ, hư hỏng, thất lạc hàng hóa.

Đại diện Vietnam Post Logistics cho biết: Khi sử dụng Dịch vụ Air-Fulfillment chuyên tuyến Mỹ, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc xử lý, đóng gói hay vận chuyển hàng hóa và cũng không cần lo lắng về tỉ lệ tổn thất trong quá trình vận chuyển cũng như việc thực hiện các thủ tục hải quan có liên quan bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Vietnam Post Logistics sẽ hỗ trợ từ khâu tiếp nhận, đóng gói, vận chuyển đến hoàn tất hồ sơ, điều phối giao hàng.

“Với uy tín và những thế mạnh mà không một đơn vị vận chuyển tại Việt Nam có được về mạng lưới, cơ sở hạ tầng cũng như nguồn nhân lực, chúng tôi sẵn sàng cam kết ở mức cao nhất về chất lượng dịch vụ, giá cước, chính sách hỗ trợ cũng như tính minh bạch và bảo mật thông tin khách hàng”, đại diện đơn vị khẳng định.

Để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0243.685.5333 hoặc Ms. Học Triệu - Zalo: 0908.257.666