Bạc Liêu: Sơ kết chi trả bảo trợ xã hội và người có công qua bưu điện

Sáng 30/3, Bưu điện tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Sở Lao động Thương Binh & Xã hội tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện chi trả bảo trợ xã hội và Người có công qua hệ thống dịch vụ Bưu điện trên địa bàn tỉnh năm 2022.

Tuyên Quang: Đẩy mạnh phối hợp tuyên truyền, vận động BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Các đơn vị của BHXH tỉnh Tuyên Quang và Bưu điện tỉnh đang đẩy mạnh phối hợp trong tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Phát triển hơn 25.000 người tham gia BHXH, BHYT trong ngày ra quân của Tuổi trẻ Bưu điện Việt Nam

Theo số liệu thống kê, trong ngày ra quân 25/3/2023 vừa qua, toàn mạng lưới Bưu điện Việt Nam đã phát triển được hơn 25.000 người tham gia mới BHXH tự nguyện, BHYT tự đóng, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

BHXH tỉnh Hoà Bình và Bưu điện tỉnh tăng cường phát triển người tham gia BHXH, BHYT

BHXH tỉnh Hoà Bình và Bưu điện tỉnh tổ chức Hội nghị Đánh giá công tác phối hợp năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Bưu điện tỉnh Bình Phước phối hợp triển khai công tác thu BHXH, BHYT

Bưu điện tỉnh Bình Phước và BHXH tỉnh Bình Phước vừa tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thu BHXH, BHYT và Chi trợ cấp BHXH qua hệ thống Bưu điện.

Cần Thơ thực hiện chi trả các chính sách an sinh xã hội đúng quy định, công khai, minh bạch

Sáng ngày 17/3, Sở LĐ-TB&XH TP.Cần Thơ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác chi trả chính sách Người có công và Bảo trợ xã hội qua bưu điện năm 2022.

Phú Thọ: Ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện và BHYT theo hộ gia đình

Ngày 15/3/2023, BHXH tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh Phú Thọ tổ chức ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện và bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình.

Bên Tre: Thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng

Với mục tiêu đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác tôn vinh, chăm sóc và giúp đỡ người có công, Bến Tre đã tích cực đổi mới nội dung, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền với nhiều hoạt động thiết thực.

Giảm gánh nặng khi ốm đau, bệnh tật

Bảo hiểm y tế (BHYT) là chính sách quan trọng của Đảng và Nhà nước mang ý nghĩa nhân văn và có tính sẻ chia cộng đồng sâu sắc.

Bến Tre có 169 điểm chi trả trợ cấp ưu đãi người có công qua bưu điện

Đến ngày 01/3/2023, toàn tỉnh Bến Tre hiện có 169 điểm chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng tại 157 xã, phường, thị trấn, với 304 người tham gia thực hiện công tác chi trả.

Sơn La chi trả trợ cấp ưu đãi qua bưu điện cho hơn 26.500 lượt người có công

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Sơn La vừa có báo cáo đánh giá kết quả triển khai thực hiện chi trả chế độ ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống bưu điện.

Uông Bí: Tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình cho Nhân dân phường Vàng Danh

Chiều ngày 28/2, BHXH thành phố Uông Bí phối hợp với Bưu điện thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình


CSKH Bưu điện Hà Nội
CSKH Bưu điện HCM
CSKH Bưu điện Hải Phòng
CSKH Bưu điện Nghệ An
CSKH Bưu điện Đồng Nai
CSKH Bưu điện Bình Dương
x