Thêm lựa chọn gửi hàng đi Hàn Quốc và Đài Loan an toàn, nhanh chóng cho khách hàng

Khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,... giờ đây sẽ có thêm lựa chọn mới để gửi hàng đi Hàn Quốc, Đài Loan an toàn, chuyên nghiệp và tiết kiệm hơn thông qua Dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến của Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post).

Nắm bắt nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Đài Loan ngày càng tăng cao, Bưu điện Việt Nam đã cải tiến, tối ưu và triển khai cung cấp Dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến đi Hàn Quốc, Đài Loan trên toàn quốc nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng.

Với Dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến đi Hàn Quốc, Đài Loan khách hàng có thể gửi đa dạng các mặt hàng như: giấy tờ, hồ sơ, thư từ, hợp đồng, hóa đơn, chứng từ, quần áo, phụ kiện thời trang, thực phẩm khô, vật phẩm lưu niệm cũng như các mẫu thử, hàng mẫu trong xuất nhập khẩu,... trừ một số sản phẩm có trong danh mục hàng cấm gửi theo quy định của pháp luật.

9 10

Hàng hóa gửi có thể là bưu kiện đơn lẻ hoặc theo lô hàng có khối lượng từ 1kg đến 1.000kg. Đối với lô hàng, khối lượng tối đa của mỗi kiện hàng trong lô là 20kg và không giới hạn số kiện hàng trong 1 lô. Chính sách này tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng là doanh nghiệp, công ty có nhu cầu gửi hàng mẫu, mẫu thử đến nhiều đối tác tại thị trường Hàn Quốc, Đài Loan.

Không chỉ rút ngắn thời gian vận chuyển còn 2-4 ngày tới từng khu vực của Hàn Quốc, Đài Loan, chính sách cước phí và bảo hiểm hàng hóa cũng được Bưu điện Việt Nam tối ưu theo hướng tiết kiệm tối đa song vẫn đảm bảo các điều kiện an toàn hàng hóa ở mức cao nhất.

Trong suốt quá trình vận chuyển, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi, tra cứu định vị đơn hàng và liên hệ các kênh tiếp nhận thông tin của Bưu điện Việt Nam (hotline, zalo, fanpage, bưu cục,…) để được hỗ trợ, giải quyết kịp thời khi có vấn đề phát sinh liên quan đến đơn hàng.