Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng LPBank tại Ví PostPay của Vietnam Post

Nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, kể từ tháng 8/2023, Vietnam Post và LPBank chính thức triển khai liên kết trực tiếp thẻ/tài khoản ngân hàng của LPBank với tài khoản Ví điện tử PostPay của Vietnam Post.

Lien Ket Vi Post Pay Lp Bank

Theo đó, người dùng Ví điện tử PostPay của Vietnam Post có thể dễ dàng liên kết từ số thẻ/tài khoản của ngân hàng LPBank với Ví điện tử PostPay và tận hưởng ưu đãi nạp tiền, chuyển tiền miễn phí và sử dụng dịch vụ mua mã thẻ, nạp điện thoại,  thanh toán hóa đơn điện, nước,... với mức chiết khấu cao.

Việc liên kết này cũng cho phép người dùng có thêm nhiều tiện ích khi sử dụng các dịch vụ như: Liên kết Thẻ/Tài khoản LPBank với Ví điện tử PostPay; nạp tiền từ Thẻ/Tài khoản LPBank vào Ví điện tử PostPay rút tiền từ Ví điện tử PostPay về Thẻ/Tài khoản LPBank một cách an toàn và nhanh chóng.

Để thực hiện liên kết từ số thẻ/tài khoản ngân hàng LPBank với Ví điện tử PostPay, người dùng cần có những điều kiện sau:

- Đăng ký sử dụng Ví điện tử PostPay của Vietnam Post

- Là chủ Tài khoản thanh toán/Thẻ ghi nợ nội địa LPBank

- Họ tên chủ tài khoản/thẻ, số CMND/CCCD/Hộ chiếu và số điện thoại đăng ký Ví phải trùng với thông tin đăng ký tại LPBank

Việc triển khai liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng LPBank tại Ví PostPay của Vietnam Post hứa hẹn sẽ mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và an toàn, đồng thời đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng tăng cao của khách hàng ở khắp mọi miền đất nước.