Dịch vụ chuyển phát Siêu tốc - Giải pháp vận chuyển nội thành nhanh, rẻ, tiện

Được triển khai cung cấp từ cuối tháng 11/2022, Dịch vụ chuyển phát Siêu tốc của Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện - EMS Việt Nam đang ngày càng hoàn thiện và mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi sự tiện lợi, linh hoạt, giá cước tốt, thời gian giao hàng đảm bảo.

S Ieu Toc 1

EMS Siêu tốc là dịch vụ được thiết kế tối ưu để đáp ứng nhu cầu vận chuyển tài liệu, hàng hóa trong phạm vị nội thành/nội thị, trong đó bưu gửi được ưu tiên chuyển phát đến người nhận trong thời gian tối đa 4 giờ. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ giao hàng siêu tốc hoặc giao hàng 4 giờ.

Cụ thể, với gói dịch vụ giao hàng siêu tốc, chỉ tiêu thời gian toàn trình từ lúc bưu tá nhận hàng đến lúc giao hàng là 30 phút đối với khoảng cách 5km đầu tiên và cộng thêm 10 phút với từng km tiếp theo, thêm 15 phút với mỗi điểm dừng tiếp theo nếu có (tối đa 10 điểm dừng và không giới hạn khoảng cách). Tương tự, gói dịch vụ giao hàng 4 giờ sẽ cho phép giao nhận hàng trong vòng 4 giờ với khoảng cách vận chuyển tối đa là 20km và chỉ áp dụng cho các bưu gửi được tạo trên hệ thống từ 8 giờ đến 16 giờ hàng ngày.

Khác với những đơn vị cung cấp cùng dịch vụ trên thị trường, Dịch vụ Siêu tốc của EMS được tối ưu cước phí thông qua việc gộp các nấc khoảng cách, loại trừ các loại phụ phí thời tiết, phụ phí giờ cao điểm để mang lại chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng Dịch vụ Siêu tốc để chuyển phát tài liệu và các loại hàng hóa có khối lượng tối đa đến 30kg với giá cước tiết kiệm chỉ từ 20.000 đồng - 48.000 đồng/đơn hàng (chưa kể phụ phí giao nhiều điểm và phí thu hộ COD).

Đến thời điểm này, Vietnam Post và EMS Việt Nam đã triển khai cung cấp dịch vụ tại 12 quận nội thành Hà Nội, 19 quận nội thành TP. Hồ Chí Minh và 4 quận Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn tại Đà Nẵng để đánh giá và mở rộng phạm vi triển khai dịch vụ trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin về giá cước dịch vụ, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline: 1900 54 54 33.