Bình Định: Tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ đưa sản phẩm OCOP lên sàn Postmart.vn

Sáng 26/5, Sở TT&TT làm việc với Bưu điện tỉnh Bình Định về kết quả thực hiện hỗ trợ hộ sản xuất đưa sản phẩm nông nghiệp đạt chứng nhận OCOP lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn

Bắc Giang: Đẩy mạnh hỗ trợ các hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử

Ngày 26/5/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Công văn số 2749/UBND-KGVX yêu cầu các sở, cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh đẩy mạnh hỗ trợ các hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử (TMĐT)

Hội Nông dân huyện Yên Châu kết nối người dân đưa nông sản lên sàn TMĐT

Trong thời gian qua, Hội Nông dân huyện Yên Châu (tỉnh Sơn La) luôn nỗ lực củng cố, xây dựng và khẳng định vai trò nòng cốt của tổ chức Hội trong việc hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, tiêu thụ nông sản, đặc biệt là tiêu thụ nông sản qua sàn Thương mại điện tử (TMĐT) Postmart.vn của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Mận Yên Châu đến gần với người tiêu dùng qua sàn TMĐT Postmart.vn

Những hiệu ứng tích cực sau một năm tổ chức thành công Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam đã giúp cho nông sản của tỉnh Sơn La nói chung và những trái cây như mận và xoài của huyện Yên Châu nói riêng được nhiều người tiêu dùng trên cả nước biết đến.

Sàn TMĐT Postmart - thay đổi để đáp ứng người tiêu dùng

Đứng trước cơ hội và cũng là thách thức để vươn lên, sàn TMĐT Postmart của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã có những thay đổi để đáp ứng kịp thời với xu thế phát triển chung.

Hậu Giang: Đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử - Luôn đồng hành cùng nông dân

Báo Hậu Giang có cuộc trao đổi với ông Phan Văn Hanh, Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Hậu Giang.

100% sản phẩm trên sàn của doanh nghiệp bưu chính Việt có truy xuất nguồn gốc

100% sản phẩm giao dịch trên sàn thương mại điện tử do doanh nghiệp bưu chính Việt Nam sở hữu phải được gắn thương hiệu, có truy xuất nguồn gốc.

Lục Yên đưa 18 sản phẩm lên sàn thương mại điện tử

Hiện huyện Lục Yên đã hỗ trợ đưa 13 sản phẩm đạt OCOP và 5 sản phẩm đặc trưng lên sàn thương mại điện tử, góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân.

Bưu điện và Liên minh Hợp tác xã tỉnh Lạng Sơn đẩy mạnh hợp tác

Ngày 15/3/2023, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn và Liên minh Hợp tác xã tỉnh vừa ký “Biên bản ghi nhớ hợp tác”

Phú Thọ: Đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử

Nắm bắt xu thế chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, Hội Nông dân tỉnh đã tích cực hỗ trợ hội viên đưa các sản phẩm nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn và các kênh bán hàng trực tuyến trên mạng xã hội.

Kết nối tiêu thụ sản phẩm gạo Thái Bình trên sàn thương mại điện tử

Việc quảng bá sản phẩm gạo của tỉnh Thái Bình và phân phối tới tay người tiêu dùng thông qua Sàn thương mại điện tử Postmart.vn sẽ giúp sản phẩm tiếp cận gần nhất với khách hàng.

Hậu Giang: Hướng dẫn đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử

Ngày 2/3, Sở Công thương phối hợp với các sở, ngành liên quan tổ chức hướng dẫn nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX), cơ sở sản xuất kinh doanh đưa sản phẩm lên sàn giao dịch thương mại điện tử và hướng dẫn dán tem truy xuất nguồn gốc các sản phẩm nông thủy sản.


CSKH Bưu điện Hà Nội
CSKH Bưu điện HCM
CSKH Bưu điện Hải Phòng
CSKH Bưu điện Nghệ An
CSKH Bưu điện Đồng Nai
CSKH Bưu điện Bình Dương
x