Chi đoàn Bưu điện tỉnh Phú Yên tham gia chương trình "Ngày Chủ nhật xanh" cấp Trung ương lần thứ IV năm 2023

Ngày 17/9/2023, Chi đoàn Bưu điện tỉnh Phú Yên tham gia chương trình “Ngày Chủ Nhật Xanh” cấp Trung ương lần thứ IV năm 2023 được tổ chức tại thôn Phú Thường, xã An Hoà Hải, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Tỉnh Đoàn Phú Yên là đơn vị được chọn tổ chức điểm để lan tỏa thông điệp “Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn” trên phạm vi toàn quốc.

Phu Yen   Mhx 1

Đồng chí Lê Xuân Huy - Bí thư Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam trao tặng 100 giống cây ăn trái cho bà con địa phương

Hoạt động ra quân lần này nhằm triển khai một số nội dung trọng tâm về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2023; tổ chức tuyên truyền đến người dân phải hạn chế rác thải nhựa tại các khu chợ dân sinh và triển khai thực hiện công trình thanh niên “Tuyến đường thanh niên tự quản sáng – xanh – sạch – đẹp – văn minh – an toàn” và “Thắp sáng đường quê” với chiều dài đoạn đường là 1000m.

Phu Yen   Mhx 2

Đoàn viên, thanh niên Bưu điện tỉnh tham gia tổng vệ sinh rác thải dọc đường bờ biển

Chương trình đã tổ chức trồng 200 cây xanh (móng bò tím), Tổng vệ sinh môi trường trên tuyến đường Thanh niên tự quản, xoá điểm đen rác thải,... Bên cạnh các hoạt động trên Ban tổ chức đã phát động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn với khẩu hiệu “Hãy làm sạch biển”. Cuối chương trình là phần thăm tặng quà, tặng Cờ Tổ quốc cho ngư dân và tặng 20 thùng rác cho địa phương.

Phu Yen   Mhx 3

Thực hiện chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt, Gian hàng bình ổn giá của Bưu điện tỉnh Phú Yên thu hút đông đảo người dân tham quan, mua sắm

Tại chương trình, Bưu điện huyện Tuy An – Bưu điện tỉnh Phú Yên đã tổ chức bán hàng bình ổn giá nhằm hưởng ứng “Chiến dịch 150 ngày về đích” tại Chợ Bầu Bèo, thôn Phú Thường. Gian hàng có sự tham gia và đồng hành của đồng chí Lê Xuân Huy - Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cùng các đồng chí trong đoàn công tác. Cùng với các hoạt động bán hàng trong chương trình, Chi đoàn Bưu điện tỉnh cũng đã phân chia đội nhóm tư vấn trực tiếp tại nhà dân các sản phẩm dịch vụ Bưu điện tỉnh đang cung cấp.

Như Mai

CSKH Bưu điện Hà Nội
CSKH Bưu điện HCM
CSKH Bưu điện Hải Phòng
CSKH Bưu điện Nghệ An
CSKH Bưu điện Đồng Nai
CSKH Bưu điện Bình Dương
x